Vang số DMX DK 9900Plus chính hãng

Vang số DMX DK 9900plus được đánh giá là một chiếc vang số số tiên tiến và dễ sử dụng nhất hiện nay thuộc dòng vang số DMX, DMX DK-9900plus mang một sức mạnh đáng kinh ngạc trong việc hiệu chỉnh cả dàn âm thanh karaoke của bạn.

Danh mục: ,

Mô tả

cVang số DMX DK 9900plus được đánh giá là một chiếc vang số số tiên tiến và dễ sử dụng nhất hiện nay thuộc dòng vang số DMX, DMX DK-9900plus mang một sức mạnh đáng kinh ngạc trong việc hiệu chỉnh cả dàn âm thanh karaoke của bạn.

Chất lượng âm thanh của Vang số karaoke DMX DK 9900plus

Vang số chống hú DMX DK 9900Plus

Vang số cao cấp DMX DK-9900plus áp dụng công nghệ tiên tiến giúp hỗ trợ, tăng cường phần tần số thấp cho giọng hát. Hơn thế, DK-9900plus được trang bị bộ lọc tiên tiến nhất giúp  bù đắp dải âm trong giọng hát, giúp hệ thống thể hiện được đầy đủ nhất những âm sắc hay còn gọi là cái hồn của giọng hát .

DSP DMX DK-9900plus được trang bị bộ chống feedback cho phép bù đắp tần số giúp dsp chống rú rít mà không làm giảm chất lượng của âm thanh. Sản phẩm sử dụng những linh kiện cao cấp cho  chất âm sau khi xử lý vô cùng “tinh khiết”

Những tính năng của Vang số chính hãng DMX DK 9900plus

Vang số chính hãng DMX DK 9900Plus

 • Sử dụng bộ chip xử lý digital karaoke 24K 24Bit, các chi tiết âm thanh tinh tế, đầu đủ hơn rất nhiều so với mẫu 48K thông thường.
 • Sử dụng chip hiệu suất cao 24Bit AD/DA cao cấp để tăng cường chất lượng âm thanh.
 • Phần MUSIC có 7 băng tần tham số cân bằng.
 • Phần MIC có cân bằng tham số 15 băng tần kép, có thể thực hiện gỡ lỗi độc lập đầu vào MIC1/3/5, MIC2/4, với giới hạn công suất và chuyển đổi tần số cao chống rú rít.
 • Thêm chức năng “Stereo Microphone, Microphone Gain”với điều chỉnh hiệu ứng echo đa dạng hơn.
 • Micro có chức năng triệt tiêu phản hồi 6 cấp, việc triệt tiêu phản hồi được nâng cấp thành thuật toán thay đổi tần số của phần mềm, ngăn chặn hú rít, ít biến dạng hơn so với tần số analog hiện tại trên thị trường.
 • Hiệu ứng Echo / vang với 3 phân đoạn độc lập của EQ, chuyển đổi cao và thấp, hiệu ứng âm thanh nổi – tiếng vang và các thông số phong phú khác có thể được điều chỉnh dể dàng.
 • Mỗi kênh đầu ra có 100 mili giây độc lập delay, chuyển đổi cao và thấp, cân pha, tỷ lệ pha trộn, giới hạn công suất.
 • Với 3 cổng kết nối đầu vào analog, 2 cổng kết nối digital (cáp đồng trục, sợi quang). Xuất ra 8 cổng (Left, Right, Center, Sub, S. Left và S. Right, đầu ra ghi âm) cho việc ứng dụng đa dạng và chuyên nghiệp.

Vang số DMX DK 9900plus với 6 đường ra

 • Đầu ra chính có cân bằng tham số 5 phân đoạn, chuyển đổi tần số cao, chuyển đổi chế độ lọc, cài đặt giới hạn công suất.
 • Đầu ra Center có cân bằng tham số 5 dải, chuyển đổi tần số cao và thấp, chuyển đổi chế độ lọc, cài đặt giới hạn công suất.
 • Đầu ra Surround có cân bằng tham số 5 dải, chuyển đổi tần số cao, chuyển đổi chế độ lọc, cài đặt giới hạn công suất.
 • Đầu ra Sub với 5 phân đoạn tham số cân bằng, cao và thấp vượt qua tần số chuyển đổi, lọc chế độ chuyển đổi, áp đặt giới hạn cài đặt, đầu ra của microphone cực thấp và tự động suy giảm.
 • Mỗi tín hiệu kênh đều được hiển thị mức độ trên màn hình LCD, điều khiển tắt tiếng, được thiết kế trong bộ điều khiển squelch hiệu suất cao.

Thông số kĩ thuật của Vang số DMX DK 9900plus

Vang số cao cấp DMX DK 9900Plus

● 3.2“ 65.5K-pixel color LCD display. English & Chinese are optional
● 6 output channels, 4 level feedback.
● MIC input channel is with HPF/LPF, MIC and Music are with 13 bands PEQ.
● Main output channels are with 7 bands PEQ, X-OVER, Mixing rate, Gain, Delay, Limiter Etc.
● MR/ML/Center/SUB/SR/SL

Mua Vang số chính hãng tại đâu ?

Đến với chúng tôi âm thanh digital các bạn sẽ được tận tình giải đáp những thắc mắc của mình. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó chúng tôi còn hướng dẫn từ xa đến gần giúp các bạn thiết lập và tinh chỉnh hệ thống âm thanh 1 cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm vang số của chúng tôi sẽ được bảo hành 1 năm theo chính sách bảo hành của hãng.

Hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn sẽ có trách nhiệm với những sản phẩm mà chúng tôi bán ra với chi phí rẻ nhất.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều nơi:

Facebook

Youtube

Call/Zalo : 056.616.2222

Mail: amthanhdigital@gmail.com

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số DMX DK 9900Plus chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *